ข่าว (News)

ฟาดจุก! “เมียติ๊ก ชิโร่” จวกสื่อต่ำตม  เต้าข่าวนักร้องขาแดนซ์ แฉเมียแอบแซ่บคนสวน

ออกโรงฟาดจุก! “เมียติ๊ก ชิโร่” จวกสื่อต่ำตม  เต้าข่าวนักร้องขาแดนซ์ แฉเมียแอบแซ่บคนสวน  ลั่นที่บ้าน…ไม่มีสวน จบนะ

จากกรณีที่เพจดังออกมาเปิดประเด็นร้อน เกี่ยวกับ นักร้องดังขาแดนซ์  แฉภรรยาไปแอบจ้ำจี้กับคนสวน จนกลายเป็นประเด็นดัง ที่สายเผือกให้ความสนใจ ตามสืบกันจ้าละหวั่น  จนมีเพจดังอีกเพจหนึ่งออกมาหย่อนคำใบ้แบบจะจะกับท่อนฮุกว่า “ฮา ฮาาาาา ห๊า ห๊าาาาา” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตรู้เลยทันทีว่าเป็นนักร้องคนไหน แต่ก็ไม่ได้ใส่ชื่อให้เห็นชัดๆแต่อย่างใด

แต่แล้วจู่ๆ นักร้องหนุ่ม ติ๊ก ชิโร่  ได้ออกมาเคลื่นไหว พร้อมเคลียร์ข่าวลือที่ถูกโยงว่าไม่มีมูลความจริง และยืนยันความรักกับภรรยายังรักกันดีเหมือนเดิม ส่วนลูกสาว 2 คนก็รักไม่เคยเปลี่ยน พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง งานนี้ทำเอาเพจต้องออกมาโพสต์แก้เก้อว่า “ฉันเปล่านะ เขาลือกันเอง ฉันเปล่าเต้านะ เขาลือเอง”

ล่าสุด “ภรรยาติ๊ก ชิโร่” ออกโรงฟาดด้วยตัวเอง พร้อมจวกสื่อโยงข่าวมั่วซั่ว แถมเตือนครั้งสุดท้ายด้วยข้อความสุดซี๊ดว่า “ที่บ้าน…ไม่มีสวน จบนะ”

“ขอแจ้งให้ทราบกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะสื่อ (ขยะ) ต่างๆ อย่าได้เขียนข่าวอะไรที่เผ็นผลลบสร้างความเสียหายหรือทำลายครอบครัวใครเลย อย่าได้โยงอะไรมั่วซั่วเละเทะ คุณนำเสนอข่าวที่ไม่มีประโชน์ต่อสังคมแล้ว license การเขียนข่าวดูออกเลยว่าเป็นคนขาดความรัก อยากจะถามว่าคุณได้อะไรจากตรงนี้ อย่าได้มีความสุขบทความทุกข์คนอื่นเลย คุณดูแย่มากนะ ต่ำตม ข่าว C/P ในสื่อต่างๆ ดูไร้สมองยังไม่พอ ยังขาดสามัญสำนึกและจรรยาบรรณ คุณอาจมีปากกาในมือ แต่ฉันมีกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองนะ อย่ามาพาดพิง ขอเตือนเลย สุดท้ายนะ ที่บ้านกรูไม่มีสวน จบนะ !!!!”

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

Back to top button