ข่าว (News)

พระเอกดัง เรเก-ฌอน เพจ ร่วมสะท้อนความสง่างาม

พระเอกดัง เรเก-ฌอน เพจ ร่วมสะท้อนความสง่างาม ในฐานะ Ambassador of Elegance คนล่าสุดของนาฬิกาลองจินส์

ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอต เรเก-ฌอน เพจ (Regé-Jean Page) กับบทบาทดยุคมาดเข้มแห่งเอสติ้งส์ในซีรีส์พีเรียดสัญชาติอังกฤษชื่อดังอย่าง ‘Bridgerton’ ด้วยความสามารถที่ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือการแสดง แต่ยังมีสไตล์โดดเด่นเต็มไปด้วยความหรูหราสง่างามซึ่งเป็นที่ยอมรับจากแฟนๆ ทั่วโลก แบรนด์นาฬิกาหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ Longines (ลองจินส์) จึงได้ประกาศเปิดตัวนักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็น Ambassador of Elegance คนล่าสุดเพื่อสะท้อนความสง่างามและมีระดับ อันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ผ่านนาฬิกาคอลเลกชั่น The Longines Master Collection

ผลงานการแสดงในบทบาท ดยุค ออฟ เฮสติ้งส์ ใน Bridgerton ซีรีส์ดราม่าย้อนยุคสุดฮิตของ Netflix ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ของ เรเก-ฌอน เพจ สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมทั่วโลก ส่งให้เขากลายเป็นนักแสดงที่ได้รับเสียงชื่นชมมากที่สุดคนหนึ่งของโลก และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลด้านการแสดงมากมาย ทั้งรางวัล Emmy Awards และ Screen Actors Guild Awards รวมไปได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากเวที NAACP Image Awardsอีกด้วย

ผลงานต่อไปของ เรเก-ฌอน คือบทนำใน Dungeons and Dragons ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ของค่ายพาราเมาท์พิคเจอร์ส และเพิ่งถ่ายทำ The Gray Man ของสองพี่น้องผู้กำกับ โจและแอนโทนีรุสโซ ให้กับ Netflix เสร็จสิ้นไป นอกจากนี้เขายังมีแผนการที่จะรับบทแสดงนำและนั่งแท่นเอ็กเซคิวทีฟโปรดิวเซอร์ให้กับ The Saint ที่เตรียมสร้างใหม่ให้กับค่ายพาราเมาท์พิคเจอร์สอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ เรเก-ฌอน ร่วมแสดงในซีรีส์ดราม่าด้านกฏหมายFor the People ของชอนด้า ไรห์มส์ ในปี 2018 และเมื่อปี 2016 เรเก-ฌอน เป็นที่รู้จักของผู้ชมทั่วโลกในบทบาท ชิคเก้น จอร์จ ใน Roots ซีรีส์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards ในส่วนงานภาพยนตร์ ผลงานล่าสุดของ เรเก-ฌอน คือหนังรักยุค Jazz Age เรื่อง Sylvie’s Love ของค่าย Amazon Studios ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards อีกเช่นกัน

และเขายังได้รับเกียรติจากนิตยสาร TIME ให้เป็นหนึ่งใน TIME 100 Next ซึ่งเป็นการจัดอันดับประจำปีของนิตยสารที่เสนอชื่อผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างแนวทางแห่งอนาคตให้กับแวดวงของตนเองและวางบทบาทผู้นำสำหรับ            เจเนอเรชั่นใหม่ให้กับวงการอีกด้วย

เสริมลุคสสไตล์หนุ่มฮอต ตามไปช้อปนาฬิกาลองจินส์แบบ เรเก-ฌอน เพจ กันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th, http://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

 

 

Back to top button