ข่าว (News)

ยอดวิวทะลุ 1 ล้านบน YouTube “คำสั้นสั้น” จาก “ปู พงษ์สิทธิ์” ซึ้งกินใจ! 

ยอดวิวทะลุ 1 ล้านบน YouTube “คำสั้นสั้น” เพลงแห่งการส่งกำลังใจเพื่อทีมแพทย์ด่านหน้าจาก “ปู พงษ์สิทธิ์” ซึ้งกินใจ! 

 ตอกย้ำความเป็นที่สุดของเพลงแทนความห่วงใย และให้กำลังใจยิ่งใหญ่แห่งปี ด้วยยอดวิวทะลุล้าน! สำหรับ “คำสั้นสั้น” ผลงานจากปลายปากกาของ ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และถ่ายทอดผ่านเสียงร้องของศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ ไบร์ท แพนเทอร์ ร่วมกับ วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ อยากมอบเป็นกำลังใจ และแทนคำขอบคุณเหล่าฮีโร่ด่านหน้า ซึ่งมาพร้อมกับมิวสิกวิดีโอที่นำเสนอมุมหนึ่งในชีวิตจริงของ แพทย์, พยาบาล, เจ้าหน้าที่ และ ทีมงานอาสาสมัครทุกท่าน ที่เสียสละความสุขส่วนตัว เพื่อดูแลรักษาชีวิตของผู้ป่วยในช่วงวิกฤตโควิด-19

โดยล่าสุดยูทูปได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่า มิวสิกวิดีโอเพลง “คำสั้นสั้น” สะสมยอดวิวทะลุผ่านหลัก 1,000,000 วิวเป็นที่เรียบร้อย ใช้เวลาเพียง 13 วันเท่านั้น พร้อมกับสร้างปรากฏการณ์เป็นมิวสิกวิดีโอที่เป็นที่สุดของการให้กำลังใจ โดยมีเนื้อหาสุดซึ้ง ทำให้เราทุกคนได้เห็นคุณค่าของความเสียสละ และความหมายที่ยิ่งใหญ่ของ “คำสั้นสั้น” เพียงไม่กี่คำ ว่าสามารถเปลี่ยนเป็นพลังให้กันได้มหาศาล

ขณะที่ศิลปินเจ้าของเพลงอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ ได้แสดงความชื่นชม และขอบคุณกระแสตอบรับที่น่าทึ่งนี้ว่า…

“เป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายมากๆ ครับ เพราะจุดเริ่มต้นของการทำงานเพลงนี้ ต้องการใช้เป็นสื่อแทนความหมายของคำว่า ‘ขอบคุณ’ แด่เหล่าฮีโร่ด่านหน้า ทั้งแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่ทำงานหนัก และครอบครัวที่อยู่เบื้องหลังความเสียสละนี้ ในฐานะตัวแทนของทีมงานเบื้องหน้า-เบื้องหลังทุกคน ปลื้มใจที่ได้เห็นสังคมเกิดแรงขับเคลื่อนเล็กๆ ด้วยการส่งกำลังใจ และใช้เป็นเพลงแทนความหมายดีๆ เมื่อเราอยากบอกอะไรกับคนสำคัญ คำเพียงสั้นสั้น และเพลงเพลงหนึ่ง ก็สามารถแทนความรู้สึกทั้งหมดได้”

สำหรับใครที่อยากติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอสุดประทับใจของเพลง “คำสั้นสั้น” ผลงานการกำกับของ บอล วิทยา ผู้กำกับมากฝีมือ สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ YouTube Brite Panther ร่วมทั้งสามารถเข้าไปฟัง “คำสั้นสั้น” Version พิเศษ! ที่เป็น Studio Version ได้ที่ YouTube Pu Pongsit Official 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

Back to top button