ข่าว (News)

เปิดคำใบ้ “นางเอกดัง” ทำทีมงานป่วน  เทคิวให้กองถ่ายละครที่มีคู่จิ้น

เปิดคำใบ้  “นางเอกดัง”  ทำทีมงานป่วน  เทคิวให้กองถ่ายละครที่มีคู่จิ้น

ก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นร้อนกระฉ่อนวงการมาให้สายสืบ สายเผือก ได้วิจารณ์กันสนั่นในโลกโซเชียลมาแล้ว กับเรื่องราวของ นางเอกคิวทอง เทกองหนีไปรับงานอีเว้นท์ จนทีมงานเอือมระอาไม่อยากร่วมงานด้วย แต่ก็ไม่มีใครกล้าออกมาเปิดเผยว่าเป็นใคร

 

 

ล่าสุดเอาอีกแล้ว หลังจากเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ออกมาเปิดคำใบ้ถึง “นางเอกดัง” คิวทอง งานชุกรายหนึ่ง ทำทีมงานป่วนหนัก หลังมีแชทปริศนาส่งมาแจ้งข่าวว่านางเอกคนดังกล่าวไปเทคิวถ่ายให้กองถ่ายละครที่มีคู้จิ้นมากกว่า ระบุข้อความว่า

 

“ถึงนางเอกงานชุกรายนึง ตอนนี้มีทีมงานเรียกร้องขอคิวถ่ายงานให้จบ ยืดเยื้อคิวมาก่อนจะล็อกดาวน์ จนตอนนี้เค้าเลิกล็อกดาวน์ ถ่ายงานได้แล้ว ก็ยังไม่ได้คิวนางเอกเลย ป.ล.มัวแต่ไปเทคิวให้กองที่มีคู่จิ้น อีกทีมนึงเค้าก็น้อยใจแหละแม่”

 

งานนี้เพจดังได้นำข้อความของทีมงานรายหนึ่งที่ต้องการแฉ “นางเอกเบอร์ต้น” มาโพสต์ควบคู่ไปด้วย ซึ่งแชตดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า

“ต้องการให้นางให้คิวกับกองถ่าย ตอนนี้นางก็ยังให้คิวเดือนละ 9 วัน อยู่เลย ทีมงานมาร้องไห้กับหนูหนักมาก แทนที่ค่าตอนหมดแล้ว ได้ปิดกล้องแล้ว ทีมงานจะได้ไปทำละครเรื่องต่อไป แต่นี่ไม่เลย อี… ต้องมารอนางเอกคิวทองให้คิว คือตอนนี้พูดตรงๆ ว่า ถ้าได้คิวนางเอก คือปิดกล้องได้เร็วๆ นี้จ้ะ แต่ตอนนี้แพลนอะไรไม่ได้เพราะนางเอกไม่ให้คิว คือตอนนี้ไม่ได้ต้องการอะไรจากนางมากมาย นอกจากขอให้นาง ให้คิวกับกองถ่ายมากขึ้นกว่าเดือนละ 9 คิว ก็เป็นพอ ถ้าไม่พร้อมเล่นละครตั้งแต่แรกก็อย่ารับเลยเดือดร้อนชาวบ้าน …

… กราบแม่อีกสักครั้งนะคะ ที่เอ็นดูพวกเรา พวกเราเดือดร้อนจริงๆ ค่ะแม่ ขอบุญบารมีครั้งนี้ที่แม่ช่วยทีมงานให้แม่เฮงๆ ปังปุริเย่สืบไปนะคะแม่”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์หาคำใบ้กันสนั่น แถมบางคนยังเชื่อมโยงไปถึงนางเอกคนดังเจ้าเดิมที่มีอักษรย่อ “บฟ” แต่คนที่แฟนคลับต่างไม่เชื่อว่าจะเป็นเธอโดยบอกว่า“อยากรู้ว่าเป็นกองไหน” “ทำไมไม่ไปบอกกับนางดีๆ”หรือ “ไปคุยกับ ผจก.ส่วนตัวของเธอเลย ออกมาแฉแบบนี้ไม่ดีนะ”  อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

 

 

Back to top button