ข่าว (News)

“ธรรมนัส” ตรวจเยี่ยมการเลือกตัวแทนเขต สมุทรสาคร

“ธรรมนัส” ตรวจเยี่ยมการเลือกตัวแทนเขต สมุทรสาครประชาชนสนใจเข้าร่วมรับการคัดเลือกเป็นตัวแทนพรรค
ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้ลงพื้นที่สังเกตการณ์การเลือกตัวแทนเขต 2 จังหวัดสมุทรสาคร ที่บริเวณร้านอาหารขำ-ขำ ตำบลท่าไม้ อำเภอกระทุ่มแบน โดยมี น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.เขต3 พรรคพลังประชารัฐ ร่วมสังเกตุการณ์ด้วย ซึ่งพบว่ามีผู้ให้ความสนใจเข้าคัดเลือกจำนวนมาก

นอกจากนี้ ยังมีคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ประจำจังหวัดสมุทรสาคร และกลุ่มผู้นำท้องถิ่นมาร่วมสังเกตการณ์ในครั้งนี้ด้วยภายใต้มาตราการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดและเข้มงวด

“ในการเลือกตัวแทนเขตในวันนี้ แสดงให้เห็นว่าพี่น้องชาวสมุทรสาคร มีความพร้อมและกระตือรือร้นในการเตรียมการเลือกตั้งในครั้งหน้าที่จะมาถึง ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและตรงตามเจตนารมย์ของพรรคพลังประชารัฐตั้งไว้ทุกประการอีกทั้งการประชุมเพื่อเลือกตัวแทนเขต 2 จังหวัดสมุทรสาครในครั้งนี้ก็เป็นไปตามขั้นตอนตามระบบการคัดเลือกผู้สมัครขั้นต้น หรือ ไพรมารีโหวต (Primary Vote) ในพ.ร.ป.พรรคการเมืองฯ ผมเองในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ก็จะได้สั่งการให้มีการเลือกตัวแทนเขตให้ครบทั้ง 400 เขต ต่อไป”

โดยในวันเดียวกันได้มีการเลือกตัวแทนเขต 1 จังหวัดสมุทรสาคร ที่วัดสหกรณ์โฆสิตาราม ต.โคกขาม อ.เมืองจ.สมุทรสาคร ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อยเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

Back to top button