ข่าว (News)

แนะนำไอเทม Xiaomi มีไว้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ รับโปร 10.10

          พระเจ้าสร้างโลก ที่เหลือ Xiaomi สร้าง คำยอดฮิตที่หลายคนพูด ตอนแรกมันเป็นเพียงแค่คำตลกๆ แต่ ณ ปัจจุบันคำนี้อาจจะไม่เกินจริงเท่าไร เพราะมีไอเทมมากมายเหลือเกินที่ถูกสร้างออกมาโดย Xiaomi คือมีตั้งแต่อุปกรณ์ไฟฟ้าไปจนไม้แคะหู

          เนื่องในเทศกาล 10.10 ที่จะลดราคาสินค้า มีโปรโมชั่นมากมาย วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำ ไอเทมจาก Xiaomi ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเยอะ

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Xiaomi 

          ชิ้นแรกกับเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก  Xiaomi EraClean  เหมาะสำหรับคนที่ใส่แว่น เครื่องประดับต่างๆ เพราะเจ้าตัวนี้สามารถช่วยฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย สิ่งสกปรกที่ตกค้าง ด้วยการสั่นสะเทือนคลื่นอัลตร้าโซนิกถึง 45,000 hz เลยทีเดียว  แถมใช้งานง่าย สะดวก เพียงแค่กดปุ่มเดียวก็เสร็จเรียบร้อย  

ปกติราคาอยู่ประมาณ 900 – 1,000 บาท ในช่วง 10.10 จะลดเยอะกว่านั้นลองเข้าไปดูกันได้จ้า 

ลิงค์ดูสินค้าราคาถูก 

 

หม้อหุงข้าวดิจิตอล Xiaomi Mi mijia Rice Cooker 

          หม้อหุงข้าวดิจิตอลที่ควรมีไว้ติดบ้าน ด้วยความินิมอล สวยงาม จุ 1.6 ลิตร (ข้าวประมาณ 6 ชาม) จุดเด่นอยู่ที่สามารถควบคุมผ่านแอปได้ มีหน้าจอดิจิตอลที่โชว์เวลา แถมเอาไปนิ่ง ต้มซุป บะหมี่ก็ได้ ในแอปจะมีโปรแกรมช่วยในการปรุงอาหารแต่ละชนิดด้วย 

ปกติราคาอยู่ราวๆ 2,500 บาท ราคาโปรที่เห็นจะเหลือ 800 + 

ลิงค์ดูสินค้าราคาถูก 

 

ไดร์เป่าผม ไอออนความเร็วสูง 

          ไดร์เป่าผมขนาดพกพาที่อยากให้ทุกคนมีติดบ้าน มีติดกระเป๋าเที่ยวไว้เลย มีเทคโนโลยีช่วยปกป้องเส้นผมของคุณด้วยอุณภูมิที่เหมาะสม  มีความเร็วสูงเป่าแห้งไว นอกจากนี้ตัวสินค้ายังบอกว่า สามารถสร้างประจุลบทำให้ผมเรียบ  เงาได้ราวกับทำผมมา 

ปกติราคาอยู่ที่หลักพ้นต้นๆ ราคาโปรเหลือราวๆ 500 บาท 

ลิงค์ดูสินค้าราคาถูก 

 

Xiaomi Deerma CM800 เครื่องกำจัดฝุ่น คนเป็นภูมิแพ้ต้องมี

          ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับภูมิแพ้ แพ้ฝุ่น แพ้ไรฝุ่น ต้องนี่เลย เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยกำจัดฝุ่นพร้อมฆ่าเชื้อตัวแสง UV ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทำความสะอาดบน หมอน โซฟา เตียงนอน ผ้าปูที่นอน 

ปกติสินค้าราคาอยู่ราวๆ 1,300-1,500 บาท ช่วงลดราคาก็อยู่ราวๆ 800+ 

ลิงค์ดูสินค้าราคาถูก 

 

Xiaomi Smart Humidifier เครื่องทำความชื้นอัจฉริยะ

          ช่วงนี้ใครทำงานที่บ้านรู้สึกไม่สดชื่นลองหาเครื่องทำความชื้นมาติดบ้านไว้ เพราะละอองน้ำที่ปล่อยออกมาจะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับเรา ใครจะเพิ่มกลิ่นก็ลองดูตามความเหมาะสมได้เลย ควบคุมง่ายผ่านมือถือ มีเซนเซอร์ตรวจและควบคุมความชื้นที่เหมาะสมตลอดเวลา ทำงานเงียบ ดีสุดๆไปเลย 

สำหรับเครื่องทำความชื้นมีหลายรุ่นมากๆ โดยปกติราคาก็จะอยู่ราวๆ 800- 1,700 บาทแล้วแต่รุ่น ลองเลือกตามความเหมาะสม ความชอบได้เลย 

ลิงค์ดูสินค้าราคาถูก 

 

Xiaomi Daewoo Mini Air Fryer K3 2 IN 1 หม้อทอดไร้น้ำมัน ทอด ปิ้ง ย่าง จบครบ

          หม้อทอดไรน้ำมัน อีกหนึ่งสิ่งของที่ต้องมีติดบ้าน ทาง Xiaomi เองก็มีเช่นกัน ขอแนะนำรุ่นที่น่าสนใจ ที่สามารถใช้ ทอด ย่าง ปิ้ง ได้ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่เลือกปรับโหมดได้ตามใจชอบ อีกหนึ่งจุดเด่นเลยคือ การออกแบบนั้นสวยงามมากๆ ไม่ได้ใช้วางไว้ในครัวเฉยๆ ยังได้เลย 

ปกติราคาอยู่ราวๆ 3,000 ช่วงโปรส่วนใหญ่ก็จะลดครึ่งๆเหลือราวๆ 1,400-1,500 บาท 

ลิงค์ดูสินค้าราคาถูก 

          หากใครยังไม่จุใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าอื่นตาม shop ของ Xiaomi มีอีกหลายชิ้นให้เลือกแน่นอน อย่างที่บอก พระเจ้าสร้างโลก ที่เหลือเสี่ยวมีสร้าง ใครอยากดูของน่าซื้ออื่นๆ แวะเข้ามาดูได้ที่ ไอ.เอ็น.เอ็น. เรามีของดีๆมาแนะนำให้ทุกคนแน่นอน

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

Back to top button