ข่าว (News)

สส.แห่ร่วมงานศพแม่ “วิรัช”ด้าน “บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม” จ่อเป็นเจ้าภาพ

ส.ส.แห่ร่วมงานศพแม่ “วิรัช รัตนเศรษฐ”ด้าน “บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม” จ่อเป็นเจ้าภาพ
วันนี้ (10 ต.ค.64).ที่ ศาลา 9 วัดมกุฏกษัตริยาราม ได้มีพิธีรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรมนางประไพ รัตนเศรษฐ มารดาของนายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐและประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร

โดยบรรยากาศภายในงาน มี ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐอาทิ นายอธิรัฐ รันตเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และ ส.ส.นครราชสีมา, นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร, นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม., นางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ส.ส.นครราชสีมา, นายอรรถกร ศิริลัทธยากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ, น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส.สมุทรปราการ, นายสมศักดิ์ พันธุ์เกษม ส.ส.นครราชสีมา, นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะส.ส.นราธิวาส, นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ส.ส.สมุทรปราการ,นายสุชาติ อุสาหะ ส.ส.เพชรบุรี,นอกจากนี้ ยังมี พล.อ.กนิษฐ์ ชาญปรีชญา ส.ว. และ นายทศพล เพ็งส้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ทั้งนี้ ในวันที่ 11 ต.ค. 64 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะเดินทางมาเป็นประธานในพิธี จากนั้นในวันที่ 12 ต.ค.64 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะเป็นประธานในพิธีเช่นกัน

สำหรับกำหนดการบำเพ็ญกุศลครอบครัวรัตนเศรษฐ์ แจ้งว่า จะมีการสวดพระอภิธรรม 5 คืน ตั้งแต่วันที่ 10 – 14 ต.ค. จนถึงวันที่ 14 ต.ค.ณ ศาลา 9 วัดมกุฏกษัตริยาราม กรุงเทพ จากนั้นจะบรรจุศพเป็นเวลา 100 วัน

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

Back to top button