ข่าว (News)

“มิกค์ ทองระย้า”เคลียร์ชัดเหตุเลิก “โบว์ เมลดา” ลั่นตอนนี้จบแล้ว

พระเอกหนุ่มหล่อ“มิกค์ ทองระย้า“เคลียร์ชัดเหตุเลิก “โบว์ เมลดา” ลั่นตอนนี้จบแล้ว ไร้มือที่3 เผยขอพักเบรคเรื่องรักขอโฟกัสงาน
หลังจากออกมาประกาศเลิกลากับอดีตแฟนสาวอย่าง “โบว์ เมลดา“สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ“มิกค์ ทองระย้า” ถึงแม้จะเคลียร์ชัดถึงสาเหตุที่เลิกกันแล้ว แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ชาวเน็ตต่างสงสัยถึงสาเหตุเพราะมีบางคำที่หนุ่มมิกค์พูดไม่ชัดเจน ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่ม มิกค์ เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ให้ชัดเจนอีกรอบถึงสาเหตุที่เลิกกันว่า“สภาพจิตใจตอนนี้ก็โอเคขึ้น ก็ยอมรับว่าเสียใจต้องให้เวลามันหน่อย บางคนมองว่าเรายังเคลียร์ไม่ชัดถึงสาเหตุที่เลิกโบว์ ในส่วนของผม ผมเคลียร์ชัดแล้วนะ ทางด้านอีกฝ่ายบอกว่าเราเหนื่อยเลยต้องบอกเลิกก็ยอมรับว่าใช่ คือผมก็พยายามทุกรอบจนมันไม่ดีขึ้นผมเลยค่อนข้างเหนื่อย ส่วนเหตุผลลึกๆขอไม่บอก เราทั้งคู่พยายามปรับจูนแล้ว แต่มันไม่ดีขึ้น เรื่องที่บอกว่ามีผู้จัดการเป็นเหตุทำให้เลิกกันยืนยันตรงนี้เลยว่าไม่ใช่ และไม่มีมือที่3แน่นอน เผยเรื่องความรักตอนนี้ก็ขอพักเบรคก่อน ไม่ได้เข็ด แค่อยากโฟกัสงานเต็มที่ ก็ต้องขอบคุณคนที่เชียร์และขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง สำหรับผมตอนนี้คือจบแล้ว“

“เผยเรื่องน้ำท่วมตอนนี้ลดลง เริ่มกลับมาเป็นปกติแล้ว ก็ยอมรับว่าเสียหายพอสมควร ต้องทาสีบ้านใหม่ เครื่องใช้ไฟฟ้าก็พังต้องซื้อใหม่ โดยปกติก็ท่วมตลอดอยู่แล้ว  แต่มันมาหยุดตอนปี2554 แล้วมันก็หยุดยาวเพิ่งมาท่วมอีกครั้งตอนนี้คุณแม่ก็กลับมาใช้ชีวิตที่สระบุรีปกติแล้ว“

ติดตามเนื้อหาดีๆ แบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_ne

 

Back to top button