ข่าว (News)

“มาริโอ” เร้าแข้งเมืองทอง ต้องเชื่อมั่นจะบุกล้มบุรีรัมย์

มาริโอ ยูรอฟกี้ กุนซือเมืองทอง ยูไนเต็ด เร้าแข้งกิเลนผยอง ต้องมีความเชื่อว่าจะบุกล้มบุรีรัมย์สองปีซ้อนได้
ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 10 คู่ระหว่าง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดจ่าฝูง จะเปิดสนาม ช้าง อารีนา พบกับ “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 ในวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น.

ปราสาทสายฟ้า กำลังร้อนแรงหลังชนะมาต่อเนื่อง จนนำโด่งเป็นจ่าฝูง เช่นเดียวกับ กิเลนผยอง ที่ชนะมาต่อเนื่อง

โดย มาริโอ ยูรอฟสกี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอน เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวก่อนเกมว่า “ผมคิดว่า บุรีรัมย์ ก็เป็นจ่าฝูงมาสักพักแล้ว แสดงให้เห็นว่าพวกเขาทำได้ดีมาก เกมนี้ถือเป็นเกมสำคัญ และถือเป็นซูเปอร์บิ๊กแมตช์เกมหนึ่ง”

“ผมคิดว่าเราต้องเล่นกันอย่างชาญฉลาด และพยายามสร้างปัญหาให้กับพวกเขา และคว้าแต้มจากเกมนี้มาให้ได้ ต้องยอมรับว่าพวกเขาเป็นต่อเรา เพราะพวกเขามีดค้ชที่ดี และได้เล่นในบ้าน แต่ทีมของเราก็มีความอันตราย และพร้อมที่จะเอาชนะพวกเขา”

“สภาพความพร้อมเกมนี้ เราต้องเช็คทุกคนอีกครั้ง หลังจากที่เราเพิ่งเล่นในช้าง เอฟเอ คัพ มา ที่ไม่พร้อมแน่ๆ คือ มาร์โก้ บัลลินี ที่เจ็บ และสุพร ปีนะกาตาโพธิ์ ที่สะสมใบเหลืองครบสี่ใบและติดโทษแบน”

“เกมนี้สิ่งสำคัญ คือเราต้องมีความเชื่อ เรารู้ว่ามันเป็นเกมที่ยาก พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่เราก็สามารถคว้าผลการแข่งขันที่ดี ออกมาได้ เราเคยทำได้แล้ว และเกมฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ เราต้องการชนะทุกเกม บางครั้งก็ทำได้ บางครั้งก็ทำไม่ได้ เกมนี้ ความเฉียบคมจะเป็นตัวตัดสินเกม”

“ผมคิดว่าจะมีแฟนบอลเข้ามาในสนามมากมาย โดยเฉพาะแฟนบอลบุรีรัมย์ เราจะทุ่มเทเต็มที่ เราจะพยายามทำให้ดี และเอาชนะ และเอาผลลัพธ์ มันสำคัญแต่ไม่ใช่ทุกสิ่ง หวังว่าแฟนเมืองทอง จะเดินทางมาให้กำลังใจ และเราจะสู้อย่างเต็มที่ เพื่อพวกเขา” หัวหน้าผู้ฝึกสอน เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าว

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

Back to top button